ลงชื่อเข้าใช้
Password
Register
>> ลืมรหัสผ่าน <<


Calendar
webboard
Contact
Download
     Facebook  Twitter
หน้าหลัก> เว็บบอร์ด > ใช้คลังรูปภาพ iCloud เพื่อประหยัดพื้นที่บนอุปกรณ์ของฉัน

ใช้คลังรูปภาพ iCloud เพื่อประหยัดพื้นที่บนอุปกรณ์ของฉัน

คลังรูปภาพ iCloud จะเก็บรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดของคุณในเวอร์ชั่นต้นฉบับที่มีความละเอียดสูงโดยอัตโนมัติ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อเลือกวิธีที่คุณเก็บรูปภาพและวิดีโอบนอุปกรณ์ของคุณ

  • บน iPhone, iPad หรือ iPod touch ให้แตะ การตั้งค่า > iCloud > รูปภาพ หรือ การตั้งค่า > รูปภาพและกล้อง แล้วเลือกการตั้งค่าพื้นที่เก็บข้อมูล
  • บน Mac ให้คลิก รูปภาพ > การตั้งค่า > iCloud จากนั้นเลือกการตั้งค่าพื้นที่เก็บข้อมูล 

หากคุณเปิด ปรับพื้นที่เก็บข้อมูลของ [อุปกรณ์] ให้เหมาะสม คลังรูปภาพ iCloud จะจัดการกับขนาดคลังของคุณโดยอัตโนมัติบนอุปกรณ์ของคุณ ดังนั้น คุณสามารถใช้พื้นที่เก็บข้อมูลที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเข้าถึงรูปภาพได้มากกว่าที่เคย  รูปภาพและวิดีโอต้นฉบับทั้งหมดของคุณที่มีความละเอียดสูงสุดจะถูกเก็บไว้ใน iCloud ในขณะที่เวอร์ชั่นตามขนาดอุปกรณ์จะถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอต้นฉบับผ่าน Wi-Fi หรือเซลลูลาร์ได้ในเวลาที่คุณต้องการ 

หากคุณเปิด ดาวน์โหลดต้นฉบับ คลังรูปภาพ iCloud จะเก็บต้นฉบับรูปภาพและวิดีโอที่มีความละเอียดสูงสุดไว้ใน iCloud และบนอุปกรณ์ของคุณ ดาวน์โหลดต้นฉบับ คือการตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับอุปกรณ์ iOS ด้วยแผนพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 5 GB และสำหรับอุปกรณ์ Mac ทั้งหมด

สล็อตออนไลน์

^_^ ยังไม่มีข้อมูลการตอบกลับ ^_^
ตอบกระทู้
รายละเอียด: *
รูปภาพ: .gif,.jpg only
ควรมีขนาดภาพไม่เกิน 600x450px*
รหัส:
KLsuB
ยืนยันรหัส: *
Back